Làm gia sư - Công việc hấp dẫn cho sinh viên - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TP HCM

Làm gia sư – Công việc hấp dẫn cho sinh viên

Ngày nay, phần lớn các bạn sinh viên việc chọn Gia sư làm một nghề hàng đầu của mình để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, có rất nhiều trung tâm gia sư khiến cho các bạn sinh viên hoang mang về chất lượng vì có  khá nhiều trung tâm lừa đảo để “quỵt tiền” sinh viên. Chúng tôi, Trung tâm gia sư LearnToFuture là một Trung tâm gia sư có uy tín tại TPHCM được nhiều bạn sinh viên cũng như các quý phụ huynh lựa chọn.

Lương cao – Phí thấp – 300k

Bạn sẽ hài lòng khi đăng ký làm gia sư tại Trung tâm gia sư LearnToFuture, các bạn sẽ được nhận mức lương cao thỏa đáng với trình độ giảng dạy của các bạn. Ngoài ra, bạn chỉ một lần đóng phí duy nhất là 300.000đ sau 1 tháng làm việc, xem như là tiền lệ phí cho Trung tâm. Với những trung tâm khác, bạn phải đóng đến 30-45% lệ phí, thì ít gì bạn phải đóng đến 500.000đ.

Lương cao – phí thấp

Có sẵn giáo trình giảng dạy

Như giáo viên dạy trên lớp, khi đến dạy học sinh, gia sư cũng cần chuẩn bị giáo trình trước khi đến dạy. Hiểu được lý do các bạn sinh viên khá bận rộn với việc học ở trường, Trung tâm đã chuẩn bị sẵn giáo trình cho các bạn giúp tiết kiệm được thời gian. Đây là giáo trình phù hợp với từng trình độ của học viên nên các bạn khi làm gia sư tại Trung tâm có thể dựa vào đó xây dựng kế hoạch giảng dạy học viên của mình.

Được đào tạo về các kỹ năng giảng dạy

Chắc sẽ có nhiều bạn lo lắng rằng mình chưa từng đi dạy nên chưa có kinh nghiệm. Liệu mình có được nhận hay không? Và bạn hãy yên tâm vì khi đăng ký làm gia sư ở Trung tâm gia sư LearnToFuture, trước tiên bạn sẽ được kiểm tra kiến thức và khả năng giảng dạy của mình và sau đó phân bạn về các cấp độ phù hợp với năng lực của học viên. Dù bạn chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhưng có kiến thức vững vẫn được nhận vào Trung tâm nhé. Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ luôn hỗ trợ các bạn về mọi thứ mỗi khi bạn cần.

Hoặc liên hệ: 0967-551-477 (Tùng) hoặc 0166-8071-209 (Trung)

Với những quyền lợi khá hấp dẫn trên, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng kí làm gia sư tại Trung tâm gia sư LearnToFuture đi nào!

Comments3

Add your comment

Kiến Thức Hệ Thống

Kiến Thức Hệ Thống

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Dịch Vụ Chất Lượng

Dịch Vụ Chất Lượng
Contact Me on Zalo