Chất lượng giảng dạy là điều quan tâm của các bậc phụ huynh - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TP HCM

Chất lượng giảng dạy là điều quan tâm của các bậc phụ huynh

Hiện nay, các trung tâm gia sư đua nhau hình thành nhưng chất lượng giảng dạy như thế nào là điều lo ngại của các bậc phụ huynh. Để có thể tạo lòng tin với phụ huynh, tại Trung tâm gia sư LearnToFuture, chúng tôi luôn có những chính sách cũng như là những nội quy để tăng uy tín cho Trung tâm.

Kế hoạch giảng dạy phù hợp

Trung tâm Gia sư LearnToFuture luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy của gia sư và đồng thời cập nhật những kiến thức mới và bổ ích cho học viên. Sau khi phụ huynh đăng ký tại trung tâm, con bạn sẽ được đánh giá trình độ thông qua bài kiểm tra để được phân bổ những bài học cũng như kế hoạch giảng dạy phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi có những giáo trình do các thầy cô giỏi từ nhiều trường soạn ra phù hợp với trình độ của các em nhằm tăng việc giảng dạy hiệu quả hơn.

Tiêu chí của Trung tâm gia sư LearnToFuture là giúp học viên hiểu rõ bài học và rèn luyện kỹ năng tư duy, do đó cách dạy học của trung tâm khác với ở trường. Ở mỗi buổi học, gia sư sẽ hướng dẫn học viên phương pháp giải bài cũng như là tổng hợp kiến thức để học viên hiểu rõ và nhớ lâu hơn.

rèn luyện khả năng tư duy

Đánh giá chất lượng giảng dạy

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, Trung tâm đề ra cách đánh giá khách quan của phụ huynh dành cho gia sư. Sau khi kết thúc thời gian học, phụ huynh sẽ đánh giá gia sư qua các tiêu chí do Trung tâm đề ra. Điều đó giúp Trung tâm đánh giá gia sư hiệu quả và cũng là cách để phụ huynh góp ý cho Trung tâm phát huy cũng như khắc phục những điều mà phụ huynh mong muốn.

Luôn đánh giá chất lượng về trung tâm

Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về Trung tâm có thể tham khảo trang web: https://giasuhcm.learntofuture.com/

Add your comment

Kiến Thức Hệ Thống

Kiến Thức Hệ Thống

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Dịch Vụ Chất Lượng

Dịch Vụ Chất Lượng
Contact Me on Zalo