Gia Sư Trực Tuyến - Phương Pháp Học Mới - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TP HCM

Gia Sư Trực Tuyến – Phương Pháp Học Mới

Học Dễ là một ứng dụng học với gia sư trực tuyến đầu tiên được phát triển trên nền tảng di động, hiện đã có mặt trên Appstore và Google Play. Ứng dụng được đánh giá cao bởi mang tới cho học sinh một phương thức tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn so với phương pháp học truyền thống.

Gia Sư Trực Tuyến - Phương Pháp Học Mới

Học Dễ – Ứng dụng gia sư trực tuyến

Chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Đội ngũ gia sư trực tuyến của Học Dễ là các giảng viên tại nhiều trường đại học, cao đẳng sư phạm, các thầy cô giáo giỏi tại các trường THCS, THPT trên khắp cả nước. Thầy cô sẽ trực tiếp đánh giá chất lượng lời giải của đội ngũ gia sư hoạt động trong Học Dễ. Đội ngũ cố vấn và gia sư của ứng dụng hiện đã lên đến hơn 1.000 người.

Trong quá trình học tập, học sinh nếu gặp phải vướng mắc và khó khăn thì chỉ cần thao tác đơn giản là dùng smartphone để cài ứng dụng, chụp ảnh câu hỏi, gửi lên ứng dụng. Đội ngũ gia sư sẽ giải đáp các vướng mắc của người dùng và gửi trả câu trả lời chi tiết thông qua hình ảnh.

Dễ dàng, nhanh chóng

Học sinh sẽ được hỗ trợ giải đáp 24/24h và chỉ tối đa 10 phút sau khi hỏi là bạn có thể nhận được câu trả lời trợ giúp của đội ngũ gia sư trực tuyến.

Ngoài ra, khi đặt câu hỏi và nhận được trợ giúp, nếu câu trả lời vẫn chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể gọi điện và tương tác trực tiếp với các gia sư trực tuyến nhờ trợ giúp thêm.

Ngoài việc đăng bài hỏi đáp khi gặp khó khăn, ứng dụng còn là kho chứa thư viện bài tập các môn toán, lý, hóa, văn, sinh, địa, tiếng Anh… từ lớp 1 đến lớp 12 kèm lời giải và ngân hàng đề thi khổng lồ để giúp bạn luyện thi tốt. Khi cài đặt và sử dụng Học Dễ, các bạn sẽ thoải mái học tập mà không tốn quá nhiều thời gian để tìm mua sách vở. Nhờ vậy, Học Dễ có ưu điểm trong việc tạo ra môi trường học tập mới, rút ngắn khoảng cách và linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập.

Tính năng kết nối chia sẻ cao trong Học Dễ

Học Dễ phát triển trên mô hình mạng xã hội học tập. Tham gia vào cộng đồng Học Dễ, ngoài tính năng hỏi đáp giữa học sinh và gia sư, các bạn học sinh có thể tham gia bình luận, góp ý cho các câu hỏi của những bạn khác. Giống như Facebook, mỗi bài hỏi của người dùng giống như status và bạn bè đều có thể nhấn thích, bình luận. Điều đó giúp bạn không cảm thấy buồn tẻ trong quá trình học tập và tìm kiếm tri thức.

Nhiều bài viết hữu ích tại Tin tức mới cho gia sư, cùng xem thêm nhé!

Add your comment

Kiến Thức Hệ Thống

Kiến Thức Hệ Thống

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Dịch Vụ Chất Lượng

Dịch Vụ Chất Lượng
Contact Me on Zalo