Bạn là phụ huynh – đang tìm gia sư cho con bạn? - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TP HCM

Bạn là phụ huynh – đang tìm gia sư cho con bạn?

Khối lượng kiến thức ngày nay các em học sinh phải học rất nhiều, trong khi giáo viên trên lớp dạy đại trà không hiệu quả cho từng học sinh. Vì vậy cần đến các Gia sư là một giải pháp tốt dành cho con em của mình. Chúng tôi Trung tâm gia sư LearnToFuture là một trong những trung tâm uy tín với chương trình giảng dạy dành riêng cho mỗi học sinh, chương trình được thiết hế hệ thống, giúp con bạn phát triển tư duy nhanh chóng.

Phát triển tư duy – Tiến bộ nhanh chóng

Hầu hết các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình đạt kết quả tốt trong học tập do đó một số phụ huynh cho con học thêm ở lớp, một số phụ huynh thì tìm gia sư dạy kèm tại nhà dạy cho con mình. Vì thế Trung tâm gia sư LearnToFuture đã xây dựng chương trình học tập lẫn tư duy riêng để phù hợp với con em của bạn. Chương trình học tập phù hợp với trình độ của con bạn sẽ giúp các em hiểu rõ bài học cùng với việc rèn luyện suy luận tư duy khiến các em ngày càng tiến bộ. Với chương trình được xây dựng một cách hệ thống sẽ giúp con em các bạn phát triển tư duy và học tập hiệu quả hơn.

Tại Trung tâm gia sư LearnToFuture, mọi học viên sẽ được học với phương pháp mindmap giúp các em dễ học và nhớ lâu các kiến thức. Phương pháp này được rất nhiều giáo viên khuyến khích dùng và đã rất nhiều bạn trẻ yêu thích cách học này.

Đảm bảo chất lượng liên tục

Trung tâm gia sư LearnToFuture luôn tuyển đội ngũ gia sư không chỉ là giáo viên từ nhiều trường khác nhau với kinh nghiệm nhiều năm mà còn có những bạn sinh viên ở các trường đại học có tiếng tại TPHCM với kiến thức rộng và cách dạy sinh động, gần gũi với lứa tuổi học sinh.

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, Trung tâm đề ra các đánh giá khách quan của phụ huynh dành cho gia sư khi dạy tại nhà. Sau khi kết thúc thời gian học, phụ huynh sẽ đánh giá gia sư qua các tiêu chí do Trung tâm đề ra. Điều đó giúp Trung tâm đánh giá gia sư hiệu quả và cũng là cách để phụ huynh góp ý cho Trung tâm phát huy cũng như khắc phục những điều mà phụ huynh mong muốn.

Chất lượng gia sư luôn được ưu tiên

Bên cạnh đó, Trung tâm có những bài kiểm tra sau khoảng thời gian học tập nhằm giúp học viên hệ thống lại kiến thức đã học cũng như giúp chúng tôi theo sát được trình độ của các học viên để có thể điều chỉnh chương trình học tập và cách giảng dạy để phù hợp với học viên

Gia sư giỏi – được kiểm soát

Qua các bảng đánh giá mà phụ huynh và học viên gửi cho Trung tâm, chúng tôi sẽ đánh giá trình độ kiến thức và kỹ năng giảng dạy của gia sư để phát huy những ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm đáp với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của các phụ huynh. Bên cạnh đánh giá gia sư, Trung tâm sẽ có những để quy định thưởng – phạt cũng như là nội quy nhằm mục đích kiểm soát đội ngũ gia sư tạo lòng tin với các bậc phụ huynh.

Việc tìm gia sư  tại nhà của các bậc phụ huynh sẽ nhanh chóng khi đến với Trung tâm gia sư LearnToFuture và sẽ luôn hài lòng về chất lượng giảng dạy của gia sư cũng như là các dịch vụ tại Trung tâm.

Hoặc liên hệ: 090 2828 540 (Trung)

Comments1

Add your comment

Kiến Thức Hệ Thống

Kiến Thức Hệ Thống

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Học Dễ - Hiểu Nhanh

Dịch Vụ Chất Lượng

Dịch Vụ Chất Lượng
Contact Me on Zalo